5 lỗi cơ bản thường gặp khi thiết kế website tại Nghệ An

Designer đừng quên điểm lại 5 lỗi cơ bản khi thiết kế website tại Nghệ An này!

5 lỗi thường gặp trong thiết kế web

Không có hộp tìm kiếm (search box)

Website không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm của người bán mà quan trọng hơn hết là để phục vụ nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Một website thiếu đi hộp tìm kiếm không khác gì đã bỏ qua 70% cơ hội thành công khi có khách hàng truy cập vì phải tìm từng danh mục là điều rất khó chịu và không ai bỏ thời gian để làm cả, chưa kể đến trường hợp website của bạn chứa hàng trăm nghìn sản phẩm! Thiết kế website tại Nghệ An ĐỪNG BAO GIỜ quên mất search box.

Giao diện rối rắm khó đọc

Người xem lúc nào cũng ưa chuộng phong cách trưng bày hợp lý, rõ ràng, hình ảnh và chữ viết hài hòa với nhau. Khi web của bạn không thống nhất giữa ảnh và chữ, bị đẩy loạn lên chèn lẫn nhau thì không ai giữ kiên nhẫn ngồi xem dù sản phẩm của bạn có độc đáo và hay đến cỡ nào, giá rẻ ưu đãi ra sao.

Thiết kế website tại Nghệ An

Bố cục loạn xạ

Bố cục logic mạch lạc theo thứ tự là rất quan trọng. Một template nhất quán là những gì tối ưu bạn cần thay vì cố sức sáng tạo quá mức để web trở thành một bức tranh lung tung nguệch ngoạc. Nếu chưa phải dân pro thiết kế website tại Nghệ An, hãy cứ tuân theo tiêu chí Đơn giản là đỉnh cao của nghệ thuật.

Độ phân giải thấp, cấu hình kém

Tích hợp code để sự truy cập dễ dàng nhất và giảm tải tối thiểu thời gian load trang sẽ giúp web của bạn mượt hơn, và được khách hàng yêu thích truy cập thường xuyên. Cố gắng đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét, cấu hình được update thường xuyên và phù hợp.

Chi tiết thừa

Những lỗi trang trí to bự ấn tượng choán hết diện tích nhưng thực chất lại không cần thiết, thiếu mất các khoảng trống, hay thậm chí chèn nhạc background không hề liên quan vào web chính là điểm trừ khủng và làm khách truy cập rời khỏi trang web trước khi xem sản phẩm được bán là những gì. Hiếm có ai truy cập vào và quan tâm đến nhạc nền web của bạn và rất nhiều người thấy khó chịu khi bị âm thanh ồn ào như vậy ảnh hưởng đến việc đọc thông tin.

Thiết kế web chuyên nghiệp của Duy Anh Web

Thiết kế website tại Nghệ An

Liên hệ HOTLINE 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 hay mail về [email protected] để giám đốc Mr. Duy Anh tư vấn nhiệt tình và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thiết kế website tại Nghệ An chuyên nghiệp chuẩn SEO giá thấp nhất thị trường! Duy Anh Web xin hẹn được hợp tác với quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *